Smule Singers : https://www.smule.com/slakshmipriya89, #slakshmipriya89, https://www.smule.com/kumarsundaram123, #kumarsundaram123 <br />Thendral Vanthu Ennai Thodum | Thendrale Ennai Thodu <br />Music: Ilaiyaraaja | Lyricist: Vairamuthu | Singers: K.J.Yesudas, S.Janaki <br />படம்: தென்றலே என்னை தொடு. <br />இசை: இளையராஜா <br />பாடலாசிரியர்: வைரமுத்து <br />பாடியவர்கள்: ஜானகி, யேசுதாஸ் <br /> <br />ஆ: தென்றல் வந்து என்னை தொடும், <br />ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்... <br />பகலே... போய் விடு, இரவே பாய் கொடு.. <br />நிலவே... பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு. <br /> <br />பெ: தென்றல் வந்து என்னை தொடும், <br />ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்… <br />ஆ: தூரல் போடும் இந்நேரம் <br />தோளில் சாய்ந்தால் போதும்.. <br />பெ: சாரல் பாடும் சங்கீதம்.. <br />கால்கள் தாளம் போடும்.. <br />ஆ: தெரிந்த பிறகு…. திரைகள் எதற்கு…. <br />பெ: நனைந்த பிறகு... நாணம் எதற்கு... <br />ஆ: மார்பில் சாயும் போது <br /> <br />பெ: தென்றல் வந்து என்னை தொடும்.. <br />ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்... <br />பகலே போய் விடு, இரவே பாய் கொடு... <br />நிலவே... பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு… <br /> <br />ஆ: தென்றல் வந்து என்னை தொடும், <br />ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்... <br /> <br />ஆ & பெ: <br />தரதத் தரதத் தரதா… தரதத் தரதத் தரதா… <br />#இசை## <br />தரதத் தரத ...தரதத் தரத ..தரதத் தரதா தா <br /> <br />## அழகிய (HQ) பாடலையும் தமிழ் வரிகளையும் <br />## உங்களுக்காக வழங்குவது @Riyaz_Smulian <br /> <br />பெ: தேகமெங்கும் மின்சாரம் <br />பாய்ந்ததேனோ அன்பே... <br />ஆ: மோகம் வந்து என் மார்பில் <br />வீழ்ந்ததேனோ கண்ணே, <br />பெ: மலர்ந்த கொடியோ…. மயங்கி கிடக்கும்... <br />ஆ: இதழின் ரசங்கள், எனக்கு பிடிக்கும், <br />பெ: சாரம் ஊறும் நேரம்... <br /> <br />ஆ: தென்றல் வந்து என்னை தொடும், <br />ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும்... <br />பகலே போய் விடு, இரவே பாய் கொடு, <br />நிலவே பன்னீரை தூவி ஓய்வெடு. <br /> <br />பெ: தென்றல் வந்து என்னை தொடும், <br />ஆஹா சத்தம் இன்றி முத்தமிடும். <br /> <br />Thendral Vanthu Ennai Thodum <br />Aahaa Satham Indri Mutham Idum <br />Pakale Poi Vidu <br />Irave Paai Kodu <br />Nilave Panneerai Thoovi Oyivedu <br /> <br />Thendral Vanthu Ennai Thodum <br />Aahaa Satham Indri Mutham Idum <br /> <br />Thooral Podum Inneram Tholil Saainthaal Pothum <br />Saaral Paadum Sangeetham Kaalkal Thaalam Podum <br />Therintha Piragu Thiraigal Etharkku <br />Nanaintha Piragu Naanam Etharkku <br />Maarbil Saayum Pothu <br /> <br />Thendral Vanthu Ennai Thodum <br />Aahaa Satham Indri Mutham Idum <br />Pakale Poi Vidu <br />Irave Paai Kodu <br />Nilave Panneerai Thoovi Oyivedu <br />Thendral Vanthu Ennai Thodum <br />Aahaa Satham Indri Mutham Idum <br />Thegamengum Minsaaram Paainthaeno Anbe <br />Mogam Vanthu Immathu Veezhnthathaeno Kanne <br />Malarntha Kodiyo Mayangi Kiddakkum <br />Ithazhin Rasangal Enakku Pidikkum <br />Saaram Oorum Neram <br /> <br />Thendral Vanthu Ennai Thodum <br />Aahaa Satham Indri Mutham Idum <br />Pakale Pøi Vidu <br />Irave Paai Kødu <br />Nilave Panneerai Thøøvi Oyivedu <br />Thendral Vanthu Ènnai Thødum <br />Aahaa Šatham Indri Mutham Idum
